Cam kết chất lượng

1 . Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng. Bạn vui lòng liên hệ đến Hải Sản Đảo Phú Quý qua số 0386.111.368 hoặc inbox trực tiếp qua zalo  admin   bộ phận DVKH sẽ giải quyết cho bạn

2 . Hải sản bạn mua có giống hình trên website hay Facebook hay không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật tại kho Hải Sản Đảo Phú Quý và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Hải Sản Đảo Phú Quý chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm. Nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon.

Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Hải Sản Đảo Phú Quý có chính sách Đổi trả hàng – Hoàn tiền cho bạn.

3 . Sản phẩm Hải Sản Đảo Phú Quý có nguồn gốc từ đâu?

Các sản phẩm của Hải Sản Đảo Phú Quý có nguồn gốc từ vùng biển Đảo Phú Quý thuộc tỉnh Bình Thuận. Sản phẩm Hải Sản Đảo Phú Quý cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Hải sản nhập vào và cung cấp cho khách hàng tuân thủ theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hải sản đến tay khách hàng tươi ngon và chất lượng tốt nhất!